1.
บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด จะรับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ภายใต้ยี่ห้อ TOYO และ TOYO TIRES เฉพาะที่บริษัทฯนำเข้ามาจากต่างประเทศ ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ได้ระบุไว้ในนโยบายการรับประกันคุณภาพเท่านั้น โดยไม่รวมถึงการรับประกันอื่นใดนอกเหนือจากนี้ เช่น ค่าบริการอันเกิดขึ้นจากการถอดใส่ ค่าสูญเสียเวลา ค่าสูญเสียอันเนื่องจากการไม่ได้ใช้รถยนต์ ค่าความไม่สะดวกและผลจากการเสียหายอื่นตามที่กฎหมายอนุญาต
2.
ผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ทุกเส้น จะได้รับการพิจารณาชดเชยต่อเมื่อได้รับการตรวจสอบว่าเป็นที่แน่ชัดว่ายางชำรุดดังกล่าวมีสาเหตุจากผู้ผลิต เช่น เกิดจากข้อบกพร่องในการออกแบบ กรรมวิธีการผลิต และ/หรือวัสดุที่ใช้ในการผลิต เป็นต้น
3.
การประเมินความชำรุดเสียหายของยางรถยนต์ว่าเกิดขึ้นเนื่องจากผู้ใช้หรือผู้ผลิต การตัดสินขั้นสุดท้ายจะกระทำโดยบุคคลที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Toyo Tire Corporation
4.
การประเมินมูลค่าการชดเชย จะคำนวณจากระดับความลึกของร่องดอกยางที่เหลืออยู่ ซึ่งสามารถคำนวณได้ดังนี้
5.
ยางชำรุดที่ได้รับการพิจารณาให้ชดเชย ให้ตกเป็นกรรมสิทธิ์ของ บริษัท อ.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด
6.
ระยะเวลาการรับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ฯ : ตลอดอายุการใช้งาน
7.
ยางรถยนต์ที่มีลักษณะดังต่อไปนี้ จะไม่ได้รับการพิจารณาชดเชยและให้ถือว่าสิ้นสุดการรับประกัน ได้แก่
8.
ร้านค้าหรือลูกค้า จะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการขนส่งยางจากร้านค้ามายังบริษัทฯเพื่อขอให้บริษัทฯพิจารณาชดเชย โดยบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบต่อการสูญหาย หรือความเสียหายใดๆในระหว่างการขนส่ง
9.
ร้านค้าหรือลูกค้า จะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการขนส่งยางที่ไม่ได้รับการชดเชยกลับคืนให้ลูกค้า